Thứ Ba, 26/03/2019 07:23
  23/01/2019 11:20        

Thư mời cộng tác viên Bản tin Khoa học & Cuộc sống

     Kính gửi Quý độc giả,

     Bản tin Khoa học & Cuộc sống được cấp phép hoạt động theo Giấy phép số 03/GP-XBBT ngày 22/10/2018 của  Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa là cơ quan quản lý hoạt động và xuất bản Bản tin.

     Bản tin hoạt động với tôn chỉ, mục đích: Tuyên truyền, phổ biến quan điểm của Đảng, chính sách của Nhà nước về phát triển khoa học và công nghệ; Giới thiệu kết quả nghiên cứu và các biện pháp, giải pháp về ứng dụng các thành tựu của khoa học, công nghệ trong phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Trong nhiều năm qua, Bản tin đã thực sự trở thành diễn đàn của các nhà khoa học tham gia nghiên cứu, trao đổi những vấn đề liên quan đến khoa học và công nghệ. Trên mỗi chặng đường phát triển của Bản tin, luôn có dấu ấn sâu đậm của cộng tác viên và độc giả. Tình cảm xây dựng và sự cộng tác nhiệt tình của Quý vị đã làm nên diện mạo, uy tín của Bản tin ngày hôm nay.
     Trong thời gian tới, Bản tin tiếp tục có những đổi mới về phương thức hoạt động, chất lượng nội dung và hình thức nên Ban biên tập rất mong tiếp tục nhận được sự cộng tác, đóng góp ý kiến của đông đảo Quý vị để Bản tin ngày càng hoàn thiện, xứng đáng hơn nữa với sự yêu mến của bạn đọc, làm tốt vai trò là diễn đàn ngôn luận khoa học và công nghệ của tỉnh Khánh Hòa.
     Bản tin Khoa học & Cuộc sống trân trọng kính mời các cộng tác viên là chuyên gia khoa học và công nghệ, nhà báo, nhà quản lý, doanh nghiệp… tham gia viết bài cho Bản tin (theo bố cục đính kèm). Bài viết xin gửi về theo địa chỉ: lienhiephoi.khktkh@gmail.com hoặc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa, địa chỉ: 80 Hoàng Văn Thụ, phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang. Số điện thoại liên hệ (0258) 3811 158.
     Xin trân trọng cảm ơn!