- Hội thảo - Tập huấn “Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, xây dựng kỹ năng truyền thông và phổ biến kiến thức khoa học công nghệ”

     Ngày 12/7/2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Liên hiệp Hội Đắk Lắk tổ chức Hội thảo - Tập huấn “Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, xây dựng kỹ năng truyền thông và phổ biến kiến thức khoa học công nghệ”. TS. Phan Tùng Mậu - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, đại diện Liên hiệp hội các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên tham dự Hội thảo.

     Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe báo cáo tham luận và thảo luận về: Thực trạng hoạt động truyền thông và phổ biến kiến thức đến với cơ sở và người dân; Đánh giá một số kết quả nổi bật của Liên hiệp Hội và các tổ chức thành viên trong hoạt động truyền thông về khoa học công nghệ; Định hướng hoạt động truyền thông trong thời gian tới; Tóm tắt hoạt động của hệ thống báo chí của Liên hiệp Hội Việt Nam…

     

     Ngay sau Hội thảo, các đại biểu đã cùng tham dự buổi tập huấn về xây dựng kế hoạch truyền thông, mô hình và sử dụng hiệu quả kinh phí, cách thức nhân rộng mô hình truyền thông đến cơ sở với các giảng viên đến từ Ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức Liên hiệp Hội Việt Nam.

Tin, ảnh: Thanh Tùng

 

   

   

   

   

   

   

   

 Lượt truy cập
   
 Tìm kiếm

   
 Liên kết web

   
 Trao đổi trực tuyến
Quản trị website
Kế toán
Tư vấn viên
   
 Thông tin quảng cáo
Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Khánh Hòa
Công Báo Khánh Hòa
Văn phòng HĐND và UBND thành phố Nha Trang
Hội Nghề Cá Khánh Hòa
Hội Khoa Học Kỹ Thuật Cầu Đường Khánh Hòa
   

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
Địa chỉ: 80 Hoàng Văn Thụ, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3811158 Fax: 058.3811158
Email: lienhiephoi.khktkh@gmail.com
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Trung Hưng