- Tin hoạt động Liên hiệp Hội - Diễn đàn trí thức lần thứ nhất năm 2018

     Sáng 27/6/2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa tổ chức Diễn đàn trí thức lần thứ nhất năm 2018 có chủ đề “Liên kết 4 nhà để nâng cao hiệu quả trong chuỗi sản xuất đến tiêu thụ hàng hóa của người dân”. Ông Đào Công Thiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến dự.

     Các đại biểu đã tập trung thảo luận các vấn đề như: những khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm thuộc lĩnh vực trồng trọt và chăn nuôi; thực trạng mối liên kết sản xuất nông nghiệp; chuyển giao các đề tài nghiên cứu khoa học của tỉnh vào thực tiễn sản xuất nông nghiệp; vai trò của hợp tác xã kiểu mới trong việc liên kết 4 nhà...

     Phát biểu tại diễn đàn, Ông Đào Công Thiên đánh giá cao những lợi ích khi liên kết 4 nhà trong sản xuất và tiêu thụ hàng hóa của người dân; đồng thời khẳng định tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện để hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình liên kết 4 nhà.

Ông Đào Công Thiên phát biểu tại Diễn đàn trí thức lần thứ nhất năm 2018. Ảnh: Thanh Tùng

     Được biết, toàn tỉnh hiện có 6 mô hình liên kết trong chuỗi sản xuất đến tiêu thụ hàng hóa của người dân, bao gồm: Mô hình liên kết sản xuất nguyên liệu mía đường; liên kết khai thác, thu mua, chế biến, tiêu thụ cá ngừ; liên kết trong chăn nuôi gia súc, gia cầm; liên kết trong diêm nghiệp; liên kết sản xuất lúa giống tại huyện Diên Khánh; liên kết sản xuất và tiêu thụ rau VietGAP tại TP. Nha Trang.

Thanh Tùng

 

   

   

   

   

   

   

   

 Lượt truy cập
   
 Tìm kiếm

   
 Liên kết web

   
 Trao đổi trực tuyến
Quản trị website
Kế toán
Tư vấn viên
   
 Thông tin quảng cáo
Văn phòng HĐND và UBND thành phố Nha Trang
Hội Nghề Cá Khánh Hòa
Hội Khoa Học Kỹ Thuật Cầu Đường Khánh Hòa
Hội Hành Nghề Y Tế Tư Nhân Khánh Hòa
Hội Đông Y Khánh Hòa
   

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
Địa chỉ: 80 Hoàng Văn Thụ, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3811158 Fax: 058.3811158
Email: lienhiephoi.khktkh@gmail.com
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Trung Hưng