- Tin hoạt động Hội thành viên - Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường (BVTN&MT) tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hội (16/3/2008 – 16/3/2018) và triển khai hoạt động môi trường năm 2018

Ngày 24/3/2018, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường (BVTN&MT) tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hội (16/3/2008 – 16/3/2018) và triển khai hoạt động môi trường năm 2018. Ông Bùi Mau – Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Khánh Hòa, GS. TSKH NGND Phạm Ngọc Đăng - Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, đại diện các Sở ban ngành và các hội viên Hội BVTN&MT tỉnh Khánh Hòa tham dự.

Ảnh: Thanh Tùng

     Tại Hội nghị, Bà Lê Thị Thanh Song - Chủ tịch Hội BVTN&MT Khánh Hòa đã thông qua báo cáo tổng kết, nêu bật những nỗ lực và thành quả rất đáng trân trọng của Hội, Ban lãnh đạo Hội và các hội thành viên trong suốt 10  năm qua. Đặc biệt, Hội BVTN&MT Khánh Hòa đã có nhiều đóng góp quan trọng cho địa phương trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường thông qua các hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội, tham gia các hội đồng khoa học. Hội cũng rất chú trọng tổ chức các hoạt động truyền thông, tập huấn nâng cao nhận thức cộng đồng. Hội đã phối hợp với Trung ương Hội vận động cộng đồng đăng ký và tổ chức Lễ vinh danh nhiều Cây Di sản Việt Nam trên địa bàn tỉnh, trong đó có các cây trên quần đảo Trường Sa…

Ảnh: Thanh Tùng

GS. TSKH NGND Phạm Ngọc Đăng thay mặt Trung ương Hội hoan nghênh những thành tích mà Hội BVTN&MT Khánh Hòa đã đạt được trong thời gian 10 năm qua, đánh giá cao nỗ lực của các hội viên, đồng thời yêu cầu gắn các hoạt động của Hội trong thời gian tới với việc kỷ niệm 30 năm thành lập Hội BVTN&MT Việt Nam (1988-2018) cũng như tổ chức Đại hội VII vào cuối năm nay.

Ảnh: Thanh Tùng

Thay mặt Trung ương Hội, GS. TSKH NGND Phạm Ngọc Đăng đã trao tặng Bằng khen của Trung ương Hội cho Hội BVTN&MT Khánh Hòa.  

Thanh Tùng

 

 

   

   

   

   

   

   

   

 Lượt truy cập
   
 Tìm kiếm

   
 Liên kết web

   
 Trao đổi trực tuyến
Quản trị website
Kế toán
Tư vấn viên
   
 Thông tin quảng cáo
Công Báo Khánh Hòa
Văn phòng HĐND và UBND thành phố Nha Trang
Hội Nghề Cá Khánh Hòa
Hội Khoa Học Kỹ Thuật Cầu Đường Khánh Hòa
Hội Hành Nghề Y Tế Tư Nhân Khánh Hòa
   

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
Địa chỉ: 80 Hoàng Văn Thụ, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3811158 Fax: 058.3811158
Email: lienhiephoi.khktkh@gmail.com
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Trung Hưng